Vẻ đẹp khó có thể thể cưỡng lại của em Lan cave trong “Quỳnh búp bê”

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đang là bộ phim cực kỳ hot trên màn ảnh thời điểm hiện tại không chỉ vì dàn diễn viên xinh đẹp sexy như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương… Bộ phim đang gây rất nhiều tranh cãi bởi nó khai thác đề tài là gái ngành, gái mại dâm,karaoke trá hình…Bên cạnh dàn diễn viên chính, những vai phụ trong phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.Một trong số nhân vật phụ được mong đợi trong phim là em gái của Lan cave – gái mại dâm già hết đát nhưng tử tế, nhân hậu.

“Tôi chỉ mong sớm được ra thành phố làm cave giống như các chị vì phải ăn mặc quê mùa trong hầu hết các cảnh quay”, Hot girl Quỳnh Kool – Lan cave tâm sự.

Theo thông tin mà admin fun88 mới cập nhật được từ  đoàn phim, vai phụ” Lan cave” sẽ do nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng  hot girl Quỳnh Kool đảm nhiệm. Quỳnh Kool là một gương mặt được giới trẻ yêu mến trong những năm gần đây.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh đầy  sexy  và quyến rũ của Quỳnh Kool- hot  girl đến từ thái bình trong những shot hình dưới đây nhé!

>>Xem Thêm