Kate Upton ‘gợi tình’ nhất thế giới quả xứng với 3 vòng bốc lửa

Siêu mẫu Kate Upon trở thành mỹ nhân gợi tình nhất thế giới và ngắm nhìn thân hình này của nữ siêu mẫu mới thấy danh hiệu này ắt sinh ra dành cho Kate Upon mà thôi.

Tạp chí Fun88 & Maxim bất ngờ tuyên bố danh sách 25 người đẹp sở hữu thân hình bốc lửa nhất thế giới và vị trí số 1 không ai khác ngoài siêu mẫu Kate Upton. Xuất hiện trên bìa tạp chí Maxim, Kate khoe trọn vòng 1 gợi cảm gợi tình nhất thế giới.

Phủ sóng bìa tạp chí Kate khiến dân tình không khỏi hoang mang khi sở hữu vòng 1 lên đến 100cm cùng gương mặt biểu cảm gợi tình không ai có thể sở hữu thần thái ấy.

> > Ca sĩ Hồ Ngọc Hà quên lời, hát lạc nhịp vì xúc động, phải cầu cứu khán giả ngay trên sân khấu

Vượt mặt loạt sao nữ tên tuổi như Hailey Baldwin, Stella Maxwell, ca sĩ Taylor Swift, Miley Cyrus, Kate Upton trở thành nữ chủ nhân gợi tình nhất trên thế giới và danh hiệu này quả thực xứng với cô khi sở hữu thân hình siêu chuẩn.

Cùng ngắm trọn 1 loạt các hình ảnh khoe thân hình với vòng 1 khổng lồ cùng vòng 3 khoe trọn không nội y và những hình ảnh này của cô quả thực khiến dân tình không thể không yêu mến và chìm đắm.

Thân hình căng mọng, vòng 1 nảy nở, vòng 3 săn chắc bốc lửa thì có nam giới nào chịu được không đây?

Được biết, Kate là 1 trong những gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue và cô cũng từng xuất hiện trên bài các tạp chí lớn nhất thế giới như Harpers Bazaar, V, GQ, Esquire, Vanity Fair… quả xứng với danh hiệu mỹ nữ gợi tình nhất thế giới.

> >

Chloe Goodman ướt át tạo dáng khoe trọn vòng 3 không đối thủ