Fun183 – Kiếm tiền thật từ chơi poker trực tuyến tại Fun183 sportsbook

FUN183 Sportsbook là đơn vị hợp tác với hơn 10 nhà cung cấp về dịch vụ giải trí trực tuyến nhằm mang đến cho bạn dòng game Poker video trực tuyến. Đây là sự kết hợp độc đáo và li kì giữa trò chơi poker truyền thống và slot trực tuyến. Bạn chơi một mình thay vì chơi với những người khác và các lá bài của bạn sẽ được xử lý trên máy theo phong cách slot. Dựa trên hệ thống tiêu chuẩn của Texas Hold’em để đưa ra các khoản thắng cược.

>> Link vào Fun183 mới nhất chơi Poker online

Có thể nói, đây là một trò chơi rất dễ chơi và thú vị, giúp bạn luyện tập và thư giãn, ngoài ra cũng có rất nhiều thể loại khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Tìm hiểu về lịch sử của video poker tại Fun183 Sportsbook

Video Poker xuất hiện khá muộn so với các thể loại game tại những sòng bài khác. SIRCOMA được coi là game poker đầu tiên của Draw Poker có thể chơi bằng tiền thật qua hệ thống máy tính, phù hợp với những người thích sự yên tĩnh. Máy video poker dần trở nên phổ biến và được ưa thích tại Vegas. Và khi internet bắt đầu phát triển đã góp phần giúp các trò chơi video poker được nhiều người biết tới với các hiệu ứng khác nhau, mang lại cảm giác thú vị cho người chơi.

choi poker fun183 2
Video poker ra đời mang lại cảm giác thú vị cho người chơi tại Fun183 Sportsbook

Tìm hiểu về quy tắc chơi

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần phải đăng nhập và lựa chọn trò chơi bạn muốn chơi từ hơn 300 trò chơi đa dạng khác nhau trên website chính của nhà cái uy tín FUN88.COM. Sau đó, bạn đặt mức xu của bạn và bấm vào nút Deal để nhận năm lá bài đầu tiên của bạn. Click “Hold” (Giữ) ngay bên dưới lá bài của bạn nếu bạn giữ nó, khi bạn nhấn vào Deal, các lá bài bị từ chối bị loại bỏ và một lá bài khác sẽ được xử lý tại vị trí mỗi lá bài.

Khi bạn giành chiến thắng, bài của bạn sẽ được làm nổi bật hoặc hệ thống sẽ tự động thanh toán tiền thưởng cho bạn. Bạn có thể chọn Doulbe (Gấp đôi) hoặc Double Half (gấp đôi một nửa). Điều này có nghĩa là bạn để toàn bộ số tiền hoặc một nửa số tiền chiến thắng của bạn với hi vọng có thể giành được số tiền gấp đôi. Còn nếu bạn chọn quyền lựa chọn này và giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được số tiền nhiều hơn nhưng nếu bạn thua bạn sẽ mất số tiền bạn thắng và bắt đầu lại từ đầu.

choi poker fun183
Hiểu về quy tắc chơi giúp bạn dễ chiến thắng hơn

Làm thế nào để chơi poker thành công?

Know Your Limits: (Nhận biết giới hạn) Giới hạn là điều rất quan trọng bởi nó liên tới số lượng game bạn muốn chơi. Bạn nên nhớ chỉ chơi trong giới hạn bankroll của bạn và lựa chọn game với số lượng xu nhỏ nhất để bạn có thể chơi được lâu hơn.
Look for Wild Cards (Tìm kiếm Wild Card): Các lá bài sẽ giúp bạn củng cố và làm mạnh bài của bạn bởi chúng có thể thay thế bất cứ lá bài nào khác trên hệ thống nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để chiến thắng.
Kiểm tra mục phần thưởng chiến thắng của trò chơi: Hãy kiểm tra mục phần thưởng chiến thắng của mỗi trò chơi trước khi quyết định tham gia để biết nếu như bạn chơi và bạn giành chiến thắng thì bạn sẽ nhận được gì. Mỗi trò chơi có các phần thưởng khác nhau. Ví dụ như Tens or Better sẽ trả tiền thưởng cho mỗi cặp tens nhưng phần lớn các game khác chỉ trả cho cặp Jacks.

Tìm hiểu về các nút bấm trong trò chơi

  • Bet Max: Đây là nít kích hoạt tất cả các đặt cược có thể đặt trong trò chơi của bạn.
  • Bet One: Nút cho phép bạn đặt cược vào một payline tại một thời điểm.
  • Collect (thu thập): Nút này giúp bạn thu thập các phần thưởng của bạn
  • Double(gấp đôi): Tính năng cho bạn cơ hội thử và gấp đôi phần thưởng chiến thắng nếu bạn giành chiến thắng. Nếu bạn lựa chọn nút bấm này, bạn sẽ nhìn thấy một mặt lá bài được lật ngửa, khi click vào mặt lá bài được lật úp bên cạnh và nếu giá trị của lá bài úp cao hơn lá bài ngửa thì bạn giành chiến thắng. Khi bạn thua, bạn sẽ mất giá trị số phần thưởng gốc tại vòng đó.
  • Double half (gấp đôi một nửa): Và tương tự như trên, nhưng khác là chỉ áp dụng với một nửa số tiền thưởng của bạn.
  • Hold (giữ): là một trong những nút bấm ở dưới mỗi lá bài, bạn bấm nào nút này ở dưới mỗi lá bài nếu bạn muốn giữ trước khi bạn nhận lần phát bài thứ hai.

Một số thuật ngữ sử dụng

  • Cashier: Khu vực thực hiện các khoản giao dịch bao gồm đặt cọc và rút tiền.
  • Multi-hand: Chơi nhiều bài cùng lúc trong suốt bất cứ trận đấu nào để giành chiến thắng với mỗi xu mỗi bài.
  • Progressive jackpot: Một jackpot tích lũy không giới hạn trên để biết nó có thể trả bao nhiêu. Có thể liên kết với nhiều máy, jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên và khi bạn dùng Bet Max, bạn chiến thắng số tiền hiển thị trên máy ở thời điểm bạn giành chiến thắng.
  • Wild: Lá bài thay thế các lá bài khác để giúp bạn hoàn tất bộ bài chiến thắng.

Mở tài khoản và chơi tiền thật

Điều lưu ý cuối cùng là để chơi poker trực tuyến ăn tiền thật, bạn cần mở tài khoản bằng cách hoàn thành form đăng ký, sau đó đồng ý với các điều khoản cũng như điều kiện của website để kích hoạt tài khoản. Bạn cũng cần đặt cọc vào tài khoản bankroll của bạn để sử dụng số tiền đó để tham gia chơi.

Khi chơi Poker cùng đối tác chính thức của Fun183 Home, bạn sẽ được cung cấp nhiều hình thức giao dịch giúp bạn dễ dàng đặt cọc và tham gia chơi nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!

>> Cách chơi xóc đĩa online ăn tiền thật tại Fun78