Fun120 – Slot và cách chơi Slot game Fun120, sòng bài Fun120.com

Bạn đang phân vân ở Fun120 game Slot là gì? Bạn muốn tìm hiểu rõ cách chơi Slot game Fun120 ra sao? Nó có yêu cầu gì khi chơi không? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

>> Link vào Fun120 mới nhất

Slot game được hiểu là gì?

Slot game được hiểu là trò chơi máy đánh bạc (máy xèng). Đây là một kiểu trò chơi kiếm tiền phổ biến rất được ưa thích tại các sòng bài hiện nay.

Mỗi máy slot có kiểu cấu tạo từ 3 cho đến 5 hàng ngang và 3 cho đến 5 hàng dọc đi kèm nhiều biểu tượng khác nhau theo mỗi chủ đề.

cach choi slot game tai fun120 (1)

Bạn hiểu gì về cách chơi slot game Fun120

Hiện Slot có nhiều biến thể mới, giúp đa dạng về trò chơi cho nhiều đối tượng ưa thích như: video slot, multi – spin (slot đa vòng quay), slot lũy tiến,…

Cách chơi Slot game Fun120 theo quy tắc nào?

Quy tắc và cách chơi slot game Fun120 cho tất cả các trò ăn tiền đó là: ( chú ý Fun120 chính là web phụ của Fun88)

 • Đặt cược
 • Quay cuộn
 • Nhận tiền thưởng nếu bạn quay thắng

Dù vậy, mỗi biến thể sẽ có những quy tắc chơi khác biệt như sau:

 • Đối với trò Slot cổ điển

Trò chơi này thường có các vòng quay. Nó sẽ có thể có từ một đến nhiều hàng thanh toán khác nhau để người chơi kích hoạt. Khi các biểu tượng trên các hàng thanh toán được kích hoạt phù hợp với một trong số các kết hợp chiến thắng đã quy định trên bảng thanh toán thì người chơi sẽ giành chiến thắng. Và những hàng thanh toán được kích hoạt trong các trò chơi slot game Fun120 sẽ được tìm thấy theo hàng ngang, hàng dọc và đường chéo.

 • Video slot

Video slot là trò chơi mà trong đó thường có các tính năng động thay thế các cuộn. Và vì vậy các hàng thanh toán của trò này sẽ phức tạp hơn, từ đan xen, zích zắc cho đến hình chữ V.

 • Người chơi chỉ cần đặt các tiền xu vào máy tương ứng với số hàng thanh toán muốn kích hoạt. Số tiền đặt cược thông thường sẽ tương ứng là: 1 xu là 1 hàng thanh toán. Do đó để có cơ hội giành phần thắng về mình,người chơi nên đặt các cược thấp và nhiều hàng thanh toán.
 • Tiếp đó, người chơi chọn nút Spin. Khi mà các cuộn quay dừng lại, máy sẽ tự động làm nổi bật các kết hợp chiến thắng và bạn sẽ nhận kết quả là thắng hay thua.

Các nút thường được sử dụng trong trò chơi Slot

 • AutoPlay

Với tính năng này, người chơi được phép thiết lập các cài đặt sẵn cho một số trò chơi liên tục. Đặc biệt là không phải mất thời gian để đặt lại các ván cược và số lượng các hàng mỗi lần chơi.

cach choi slot game tai fun120 (1)

Một số nút thường xuyên được mặc định sẵn trong trò chơi slot

Khi nhấn nút Auto Play nghĩa là sau đó người chơi phải thực hiện các bước: từ đặt số tiền xu mà mình muốn chơi, chọn số hàng muốn kích hoạt cho đến số trò chơi mà họ muốn chơi trong một hàng.

>> Cách chơi xóc đĩa online dễ ăn nhất!

Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, người chơi chỉ cần ngồi và theo dõi trò chơi và kết quả. Nếu thắng trong Slot game này, số tiền sẽ được tự động thêm vào tài khoản của người chơi ngay tức khắc.
Chọn nút Stop nếu muốn kết thúc tính năng AutoPlay.

 • Bet Max (Cược tối đa)

Với nút Bet Max sẽ giúp người tham gia kích hoạt tất cả các cược có thể đặt trong trò chơi và cài đặt số vòng quay. Chỉ cần đặt mức xu, nhấn nút Bet Max, bạn đã có thể bắt đầu chiến game rồi.

 • Bet One (Cược một)

Nút này Bet One là nút để đặt cược trên một hàng thanh toán.

 • Collect (Thu thập)

Khi người chơi chọn nút này, nó sẽ giúp thu các khoản tiền chiến thắng mà người chơi đạt được và sau đó thêm số tiền thắng đó vào tài khoản của họ.

 • Spin

Nhấn vào nút này, người chơi có thể bắt đầu trò chơi của mình với việc quay vòng.

Slot game và các thuật ngữ đi kèm

Trong cách chơi Slot game Fun120 sẽ thường xuyên xuất hiện một số thuật ngữ đi kèm, đó là:

Bonus Game: Trò chơi được kích hoạt bằng việc quay trúng một kết hợp đặc biệt trên cuộn. Nó sẽ cung cấp các phần thưởng thêm như các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt,…

Coin Level: Thuật ngữ này thể hiện số đồng xu mà người tham gia trò chơi muốn đặt cược cho mỗi hàng kích hoạt.

Extra Wild: Biểu tượng wild thứ hai có thể là một phần của trò chơi ban đầu hoặc một tính năng thưởng có thể được kích hoạt.

Expanding Wild (Wild mở rộng): Sẽ trao cho người chơi một vài cơ hội để tạo ra kết hợp chiến thắng. Thông thường nó sẽ được kích hoạt và coi như là một phần của tính năng thưởng.

Free Spin: là một trò chơi miễn phí. Với Free Spin, người chơi tham gia vòng quay này nhưng không mất chi phí.

Multiplier: Thuật ngữ này có nghĩa là nếu người chơi giành chiến thắng, nó sẽ nhân số tiền thưởng của họ lên tương ứng tùy theo mức nhận được từ Mutiplier.

Paylines: nghĩa là hàng thanh toán và nó phụ thuộc vào từng trò chơi. Các thanh toán sẽ được tính dựa trên các hàng đã được kích hoạt. Riêng các jackpot lũy tiến chỉ được kích hoạt khi người chơi kích hoạt trước tất cả các hành thanh toán khác.

Progressive Jackpot: Là jackpot lũy tiến được tích lũy trên một máy liên kết. Thuật ngữ này thể hiện số tiền người chơi có thể chiến thắng không có giới hạn và sẽ rất lớn.

Scatter: Khi biểu tưởng này xuất hiện trên bất cứ hàng nào của trò chơi, người chơi sẽ trúng giải thưởng tương ứng.

Wild: Nó có thể thay thế bất cứ biểu tượng nào trong slot game Fun120.com, giúp người chơi hoàn thành một kết hợp chiến thắng.

Cách chơi Slot game Fun120 để gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng

Để dễ dàng giành được chiến thắng trong Slot, bạn phải biết một số kinh nghiệm trong cách chơi Slot game Fun120 như sau:

 • Đặt cược tối đa trong Jackpot game

Giải độc đắc lớn nhất của Jackpot gamelà khi người chơi phải đặt với số tiền cược tối đa. Với số tiền đặt cược tối đa này, khi bạn thắng sẽ được tính và trao thưởng dựa theo tỉ lệ phần trăm của số tiền bỏ ra.

cach choi slot game tai fun120 (2)

Lựa chọn đặt cược tối đa để giành tất thắng trong slot game

 • Giữ các cược thấp nhưng phải đặt nhiều hàng

Cách tốt nhất để đảm bảo nhiều chiến thắng trong cách chơi Slot game Fun120 là bạn nên kích hoạt nhiều hàng thanh toán. Vì vậy hãy đảm bảo là bạn giữ các cược thấp và đặt nhiều hàng nhé!

 • Tìm hiểu về các tính năng đặc biệt

Hãy tìm hiểu kỹ các quy tắc quan trọng của Slot game mà bạn đang tham gia để xem không bị bỏ lỡ những giải thưởng và cơ hội hấp dẫn khác đi kèm.

Như vậy, với những thông tin cơ bản trên đã giải đáp hoàn toàn những thắc mắc của khá nhiều người khi muốn tìm hiểu cách chơi Slot game Fun120. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia trò chơi này và giành chiến thắng nhé các bạn!